Giới Thiệu Chung

Sao Kim là đơn vị phân phối và bán lẻ chuyên ngành thiết bị nhà bếp, với những sản phẩm như bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát… đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay bởi các nước Đức, Ý, Hàn Quốc, Malaysia, Tây Ban Nha.

Giới thiệu chung

Thiết bị nhà bếp hiện nay ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu mua sắm, sử dụng thiết bị quý khách hàng cũng vì thế mà càng cao và có sự chọn lọc. Đến với Sao Kim mua sắm quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, tài chính. Chính sách bán hàng và đội ngũ nhân viên chăm sóc, dịch vụ khách hàng nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi thấu hiểu và luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, dịch vụ hoàn hảo đến quý khách hàng. Cùng với đó sản phẩm chúng tôi luôn cập nhật và giới thiệu những mã hàng mới nhất của các thương hiệu cho khách hàng lựa chọn.

LOGO

 

  • Ý Nghĩa: Chữ SK ( viết tắt Sao Kim ) được ghép vào nhau cách điệu mang phong cách hiện đại, dễ nhận diện thương hiệu.
  • Màu sắc: Màu xanh làm màu sắc chính của logo, màu nhẹ nhàng mang sự tươi mới.

TẦM NHÌN

  • Trở thành đơn vị trong top 10 công ty phát triển mạnh nhất cả nước về ngành Thiết Bị Nhà Bếp

SỨ MỆNH

  • Sứ mệnh Sao Kim là mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chăm sóc và phục vụ hoàn hảo nhất

Trang Web Thương Mại Điện Tử

Website Sao Kim

https://saokimkitchen.com ” 

Trang web thương mại của Sao Kim được cập nhật, điều chỉnh thường xuyên và liên tục về thông tin sản phẩm, giá thành sản phẩm. Quý khách theo dõi Sao Kim quy đường link dẫn dưới đây để tránh nhầm lẫn với các đơn vị thiết bị nhà bếp khác.

Sao Kim luôn cố gắng và hoàn thiện hơn nữa từ khâu cung cấp sản phẩm đến dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu, phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

  • Chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng.
  • Thời gian quý khách là vàng nên với sự am hiểu của chúng tôi sẽ giới thiệu và giúp quý khách lựa chọn cho mình sản phẩm đúng mong muốn.

Chúng tôi đặt khách hàng là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của mình để Sao Kim trở thành đơn vị uy tín, tin cậy hàng đầu và phát triển bền vững.