BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA VÒI CHẬU

      Vòi chậu là một trong những thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp quen thuộc thường xuyên được lắp đặt và sử dụng trong cuộc sống thường nhật. Vòi chậu giúp dẫn nước, chứa nước, hơn nữa còn có tác dụng trong việc làm tăng tính thẩm mỹ trong không gian nhà bếp, nhà vệ sinh. Thế nhưng, thiết bị này cũng thường xuyên bị hỏng hóc và gặp phải nhiều sự cố khi sử dụng. Do đó, dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người có nhu cầu sử dụng.
Bảo Dưỡng - Sửa Chữa Voi Chậu Sao Kim

Vòi chậu có thể gặp phải những sự cố gì trong quá trình sử dụng?

Vòi chậu có thể được lắp đặt sử dụng trong khu vực nhà bếp, phòng tắm, hay phòng vệ sinh. Và trở thành một trong những thiết bị ngày càng quan trọng và phổ biến trong không gian sinh hoạt của mọi gia đình. Là một thiết bị truyền dẫn nước, và chứa đựng nước để sử dụng… vòi chậu thường xuyên gặp phải các vấn đề về hỏng hóc cần phải bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu để đảm bảo hoạt động, cũng như thực hiện được các nhiệm vụ rửa, vệ sinh thường ngày. Một số vấn đề cơ bản bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng vòi chậu bao gồm:

Vòi chậu có thể gặp phải vấn đề gì trong quá trình sử dụng

  • Vòi chậu bị chảy nước yếu
  • Vòi chậu bị bẩn, tắc nghẽn, nước không lưu thoát được
  • Vòi chậu có thể bị rò rỉ nước
  • Các linh kiện, cấu tạo của vòi chậu bị hỏng hóc, cần được thay mới
  • Vòi chậu bị cũ, hỏng, cần được sửa chữa, bảo dưỡng hoặc thay mới
Và còn rất nhiều những vấn đề khác bạn có thể gặp phải trong thời gian sử dụng vòi chậu. Do đó, cần tìm một đơn vị, hay một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Quy trình tiếp nhận và xử lý bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu

Quy Trình Bảo Dưỡng - Sửa Chữa Vòi Chậu Sao Kim

Khi gặp phải sự cố liên quan đến vòi chậu, bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp chuyên thi công và sửa chữa. Cùng tham khảo quy trình bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu tại Sao Kim Kitchen như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu. Tiến hành phân loại theo các hạng mục bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: Dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu sẽ cử đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên phù hợp với yêu cầu sửa chữa, có chuyên môn, tay nghề và năng lực để tiến hành xem xét, phân tích, đánh giá mức độ hỏng hóc và báo giá.
Bước 3: Tiến hành thi công, bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu
Bước 4: Nghiệm thu kết quả và thanh toán chi phí sửa chữa và bảo dưỡng

Đối với những sản phẩm được mua từ Sao Kim, vẫn trong thời gian bảo hành thì sẽ được bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu theo đúng chế độ như cam kết từ nhà sản xuất.
 

Với chế độ bảo hành hậu mãi, sau khi bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu các thiết bị vòi chậu cũng được theo dõi, kiểm tra tình hình hoạt động của các thiết bị, từ đó có được chế độ đảm bảo kết quả bảo dưỡng và sửa chữa tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu trên tiêu chí nào?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa vòi chậu. Không chỉ có các đơn vị, mà ngay cả các cá nhân riêng lẻ cũng có thể cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa được. Do đó, bạn cần lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Đơn vị sửa chữa cần đảm bảo được các yếu tố:

+ Đơn vị có cung cấp, mua bán, hoặc kinh doanh các sản phẩm vòi chậu uy tín. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng sản phẩm của các đơn vị này, đồng thời khi xảy ra các vấn đề sự cố, hay hỏng hóc thì cũng có thể dễ dàng đến các cơ sở của những đơn vị này để thực hiện chế độ bảo hành hay sửa chữa.
+ Đơn vị có đội ngũ nhân lực, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn trong việc bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu.

+ Được khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá cao chất lượng bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu cùng nhiều thiết bị nhà bếp khác nếu có.

Với những tiêu chí nêu trên, Sao Kim Kitchen thỏa mãn được mọi mong muốn, nhu cầu của khách hàng về một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu uy tín.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu tại Sao Kim Kitchen?

Với mong muốn luôn đặt lợi ích của khách hàng, người tiêu dùng lên vị trí quan trọng nhất, Sao Kim luôn mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu tại đây bởi những lý do sau đây:

Dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa vòi chậu tại Sao Kim mang lại hiệu quả vô cùng

+ Thợ, nhân viên kĩ thuật sẽ không được phép lấy tiền công nếu như kết quả sửa chữa không đạt yêu cầu. Khách hàng sẽ được kiểm tra theo đúng như thỏa thuận ban đầu mới cần thanh toán.
+ Chế độ bảo hành, bảo trì sau thời gian sửa chữa theo từng trường hợp cụ thể.
+ Cam kết được báo giá tốt nhất thị trường
+ Được báo giá trước khi thực hiện dịch vụ, đảm bảo không có tình trạng chặt chém hay lấy giá cao.
+ Sửa chữa và bảo dưỡng nhanh chóng, thực hiện đúng kĩ thuật và đảm bảo vệ sinh trong và sau quá trình sửa chữa.
+ Sao Kim là đơn vị có năng lực và kinh nghiệm thực hiện dịch vụ trong nhiều năm. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân lực và giá thành dịch vụ.
+ Được khảo sát, đánh giá tình hình vòi chậu miễn phí, để đưa ra phương án sửa chữa hoặc bảo dưỡng, thay mới phù hợp.
+ Linh kiện thay thế vòi chậu đảm bảo là các linh kiện chính hãng, được bảo hành và có giá cực kì phù hợp. Các linh kiện được thay thế đảm bảo chính hãng.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa vòi chậu

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa vòi chậu trên khắp các tỉnh thành phố, Sao kim đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp, sửa chữa rất nhiều và cũng tiếp nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng liên quan đến vòi chậu và quá trình sử dụng nó. Dưới đây là một số thắc mắc có liên quan và cách khắc phục cơ bản: Bao gồm:
  1.       Vòi nước chảy bị yếu và cách khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân của tình trạng này có thể là: Do van tổng chưa mở hết, do bộ phận sục khí bị bẩn hoặc tắc ngẽn, Hoặc do van điều tiết nước bị tắc nghẽn. Bạn có thể tham khảo những nguyên nhân này và tự khắc phục nếu được thì sẽ không cần đến dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa vòi chậu.
  1.       Vòi nước bị rò rỉ thì làm thế nào?

Hiện tượng vòi nước bị rò rỉ có thể do những nguyên nhân như tuổi thọ vòi nước sử dụng lâu năm. Hoặc bạn có thể mua phải loại vòi nước hàng giả, hàng kém chất lượng. Khi đó, bạn có thể tự khắc phục được bằng cách: Tắt nguồn nước và khóa van nước chính, Sau đó tháo lần lượt tay vặn, cần gạt nước, ốc bảo vệ ra. Sau đó bạn kiểm tra đến vòng đệm cao su cũng như kiểm tra van đĩa điều tiết nước. Sau đó bạn lắp lại theo trình tự ngược lại là được.
Bạn có thể tham khảo cách thức sửa chữa cơ bản trên đây để khắc phục những lỗi cơ bản khi mắc phải trong quá trình sử dụng vòi chậu.