BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA MÁY RỬA BÁT

        Máy rửa bát là thiết bị nhà bếp hiện đại được sử dụng và hiện diện ngày càng nhiều trong căn bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên, khi xảy ra hỏng hóc, hoặc đã qua thời gian sử dụng lâu dài thì máy cần được bảo dưỡng sửa chữa máy rửa bát định kì để đảm bảo được hiệu quả và độ bền tốt nhất. Cùng tham khảo dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa máy rửa bát uy tín tại Sao Kim Kitchen.
Bảo dưỡng sửa chữa máy rửa bát Sao Kim

Máy rửa bát trong quá trình sử dụng có thể gặp phải tình trạng nào?

Máy rửa bát cũng thương xuyên gặp phải những lỗi trong quá trình sử dụng nên cần phải được bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên. Một số lỗi mà chiếc máy rửa bát của gia đình bạn có thể đang gặp phải bao gồm:

 • Máy rửa bát không thể hoạt động
 • Máy rửa bát không thể đóng cửa máy lại để hoạt động
 • Cửa máy rửa bát khó mở ra mở vào
 • Máy không thoát được nước
 • Lỗi máy hoạt động nhưng rửa chén đĩa không sạch.
 • Một số lỗi rửa các đồ vật khác không sạch như ý
 • Máy rửa bát có bọt trào ra
 • Máy rửa bát không xả nước
 • Lỗi chén dĩa không được sấy khô
 • Máy hoạt động và vẫn có tiềng ồn lớn phát ra từ máy
 • Máy bị bẩn, tắc nghẽn vòi nước và cần được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo được hiệu quả sử dụng.
Và còn rất nhiều lỗi, hay hỏng hóc của máy rửa bát có thể bị xảy ra trong quá trình sử dụng sinh hoạt trong gia đình. Với những lỗi cơ bản, bạn có thể tự khắc phục sửa chửa, thế nhưng không phải lỗi nào bạn cũng có thể khắc phục được. Vì thế, cần tìm đến sử dụng dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa máy rửa bát để đảm bảo được hiệu quả sử dụng.

Dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa máy rửa bát bao gồm những gì?

Dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa máy rửa bát bao gồm
 • Dịch vụ làm vệ sinh cho máy rửa bát tại nhà
 • Dịch vụ bảo dưỡng máy rửa bát tại nhà, tra dầu mỡ cho máy, thăm khám tình trạng của máy và khả năng bảo hành.
 • Vệ sinh và bảo dưỡng máy rửa bát định kì, tất cả các loại máy rửa bát của mọi thương hiệu
 • Dịch vụ sửa chữa máy rửa bát theo tình trạng riêng của từng loại máy: Bao gồm tình trạng máy không hoạt động, máy hoạt động phát ra tiếng động lạ…
 • Dịch vụ thay thế linh kiện máy rửa bát chính hãng.
Do đó, mọi thắc mắc và vấn đề bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng máy rửa bát bạn có thể sử dụng dịch vụ của Sao Kim Kitchen.

Tham khảo quy trình bảo dưỡng – sửa chữa máy rửa bát tại Sao Kim Kitchen

Là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nhà bếp nhập khẩu chính hãng, cùng những dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị nhà bếp uy tín – Sao kim Kitchen mang đến cho gia đình bạn nhưng sản phẩm tối ưu nhất. Tham khảo quy trình bảo dưỡng – sửa chữa máy rửa bát tại Sao Kim Kitchen bao gồm:

Quy trình bảo dưỡng sửa chữa máy rửa bát

 1.       Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng hỏng hóc của máy rửa bát
 2.       Cử nhân viên sửa chữa, kĩ thuật để qua kiểm tra tình trạng máy rửa bát. Thăm khám tình trạng hỏng hóc hoặc bảo hành để tiến hành xử lý trong thời gian sớm nhất.
 3.       Tiến hành sửa chữa hoặc bảo dưỡng máy rửa bát theo tình trạng của máy. Sau đó lắp đặt và vận hành lại đúng kỹ thuật cho sản phẩm
 4.       Chạy thử để đảm bảo được các chức năng máy rửa bát được hoạt động bình thường
 5.       Bàn giao thiết bị nghiệm thu đối với khách hàng.
Với quy trình bảo dưỡng – sửa chữa máy rửa bát tại Sao Kim Kitchen, chiếc máy rửa bát của gia đình bạn sẽ được đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Sao Kim uy tín cam kết

Sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng – sửa chữa máy rửa bát tại Sao Kim Kitchen bạn sẽ được cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất:
 • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa máy rửa bát tại nhà. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tối ưu nhất để đem đến sự thuận lợi, hài lòng nhất đối với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng và hoàn thiện chất lượng của mình hơn.
 • Quy trình làm việc, tiếp nhận bảo dưỡng – sửa chữa máy rửa bát nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng và an tâm về chất lượng dịch vụ.

Cam kết dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy rửa bát Sao Kim

 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, chuyên viên sửa chữa có tay nghề cao, vững vàng trong các hoạt động bảo dưỡng sửa chữa máy rửa bát, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và đội ngủ nhân viên tại Sao Kim. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các sản phẩm máy rửa bát của các thương hiệu như: teka, bosch, fagor, AEG,… và nhiều thương hiệu phổ biến khác.
 • Sửa chữa và bảo dưỡng theo đúng quy trình thực hiện, đảm bảo được nhu cầu sử dụng và thời gian sử dụng tốt nhất cho gia đình.
 • Các dòng máy sau khi được bảo trì bảo dưỡng sẽ được đảm bảo thời gian vận hành và sử dụng tốt nhất.
Tuy nhiên, để hạn chế được những hỏng hóc của máy trong quá trình sử dụng, bạn cần tham khảo một số điều cần lưu ý dưới đây để sử dụng máy rửa bát được một cách bền vững và tối ưu nhất.

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát để đảm bảo được độ bền

      Bạn nên gạt hết thức ăn thừa ra ngoài trước khi cho bát đĩa vào máy. Điều này giúp cho tuổi thọ của máy được nâng cao, đồng thời tránh được trường hợp máy bị tắc nghẽn do thức ăn thừa vướng vào.
Đặc biệt, bạn cũng nên xếp nghiêng đĩa vào máy để giúp cho máy rửa bát hiệu quả hoạt động tốt hơn.
Bạn cũng nên cho muối chuyên dụng dùng để làm mềm nước để bát đĩa khi rửa được tiệt trùng sạch sẽ. Đồng thời bạn cũng nên sử dụng bột rửa bát đúng tiêu chuẩn của máy để đảm bảo được máy được hoạt động tốt nhất.
Khi thực hiện xong quy trình rửa bát trong máy, bạn nên tắt máy và để khoảng 10 phút để nhiệt độ trong máy giảm bớt và để chén đĩa khô bớt đi rồi mới mở ra để lấy. Khi đó sẽ đảm bảo được sự an toàn cho máy rửa bát và cả người sử dụng.
Trong quá trình máy đang rửa bát, máy đang hoạt động, thì bạn không nên mở cửa máy giặt hoặc tắt máy đi khỏi nguồn điện hay ngắt nước một cách đột ngột. Điều này dễ gây ra hiện tượng cháy chập cho máy, và có hại cho tuổi thọ của máy rửa bát.
Một lưu ý rất cần nhớ để bạn có thể sử dụng được một chiếc máy rửa bát bền vững đó là bạn cần phải thường xuyên bảo hành, bảo dưỡng máy rửa bát định kì. Thông thường, cứ khoảng 3 tháng 1 lần bạn sẽ cần bảo dưỡng máy rửa bát 1 lần. Đơn vị bảo dưỡng sẽ giúp bạn kiểm tra xem máy có hoạt động bình thường không, thay dầu mỡ hay làm sạch máy rửa bát để giúp máy có thể hoạt động được bền bỉ và hiệu quả nhất.
Trên đây là toàn bộ về dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy rửa bát tại Sao Kim bạn có thể tham khảo và lựa chọn.