BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA MÁY HÚT MÙI

     Khi nào chúng ta nên dùng dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa máy hút mùi? Cách kéo dài tuổi thọ, thời gian sử dụng máy hút mùi là gì? Khi máy hút mùi gặp vấn đề trục trặc, không hoạt động tốt thì có nên thay thế chiếc máy mới ngay không? Sao Kim Kitchen sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. Tất nhiên bạn có thể rút ra được kinh nghiệm sử dụng máy hút mùi hiệu quả, lâu dài mà không tốn nhiều chi phí nếu xem tới cuối tin tức này đấy.

Bảo Dưỡng - Sửa Chữa Máy Hút Mùi

Dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng máy hút mùi của Sao Kim Kitchen

     Lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa máy hút mùi đáng tin cậy, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng là mong muốn của mọi khách hàng khi mua thiết bị điện trong nhà bếp. Vì máy hút mùi được lắp đặt cố định, có nhiều đường điện, các dây nguồn quan trọng nên nếu không nắm chắc chuyên môn thì bạn không thể tự tháo máy hút mùi ra khỏi kệ bếp. Đó cũng là lý do Sao Kim Kitchen luôn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa máy hút mùi tại nhà cho khách hàng.

Đa số các trường hợp sửa chữa và bảo dưỡng đều được kỹ thuật viên của chúng tôi hoàn thành ngay tại nhà bạn. Mọi thao tác bảo dưỡng – sửa chữa máy hút mùi đều được thực hiện bài bản, có kỹ thuật tốt, thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên tại Sao Kim Kitchen,nên rất nhanh chiếc máy hút mùi có thể tiếp tục hoạt động bình thường. Ngoài ra, nếu cần sửa chữa nhiều hơn và đòi hỏi nhiều máy móc, công cụ hỗ trợ khác thì kỹ thuật viên cũng sẽ tháo dời máy hút mùi và đóng gói, bảo quản máy một cách cẩn thận nhất. 

Bảo dưỡng máy hút mùi định kỳ – cách giúp thiết bị hoạt động tốt nhất

     Như đã chia sẻ rất nhiều trong các tin tức về sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện nhà bếp, bạn nên thực hiện bảo dưỡng máy hút mùi định kỳ. Máy hút mùi hoạt động trên cơ chế sử dụng lực hút lớn để loại bỏ hoàn toàn các loại khói bếp, mùi thức ăn trong căn bếp kín, không có điều kiện thông gió, thoáng khí thường xuyên. Nhưng cũng chính vì vậy mà máy hút mùi sẽ rất nhanh bị bụi bẩn, mảng bám bao phủ, nhất là vị trí quạt hút. Điều này khiến máy hoạt động kém hơn, các hạt bụi và mảng bám còn có thể làm động cơ máy bị hư hỏng, … 

Vệ sinh máy hút mùi là cách bảo quản máy bền và hoạt động tốt hơn

Để tình huống trên không diễn ra, Sao Kim Kitchen đã cung cấp dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa máy hút mùi tại nhà dành cho khách hàng của chúng tôi. Dịch vụ này cung cấp các kỹ thuật viên tới tận nhà để:

  • Vệ sinh máy hút mùi kỹ càng, tránh bụi bẩn bám chặt vào máy
  • Tra dầu vào các động cơ để máy hoạt động tốt, không phát ra tiếng ồn lớn
  • Kiểm tra sự hoạt động của máy hút mùi và kịp thời thay thế linh kiện, phụ kiện khi cần thiết. Việc thay thế linh phụ kiện luôn cần có sự đồng ý của khách hàng trước khi kỹ thuật viên thực hiện. Đồng thời chúng tôi cũng có cam kết cung cấp phụ kiện chính hãng, có bảo hành phụ kiện tối thiểu 1 tháng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng

Sửa chữa máy hút mùi chuyên nghiệp – phụ kiện chính hãng

     Kỹ thuật sửa chữa máy hút mùi, khắc phục các lỗi thường gặp và thay thế những bộ phận bị hỏng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ hay chính là sự hiểu biết rõ ràng về động cơ hoạt động của máy hút mùi cũng như tình trạng mà máy đang gặp phải. Điều này chắc chắn sẽ không thể làm khó được đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm bảo dưỡng – sửa chữa máy hút mùi của Sao Kim Kitchen. Nhiều tình huống thường gặp mà Sao Kim Kitchen có thể đảm bảo khắc phục nhanh chóng là:

Sửa Chữa Máy Hút Mùi Chuyên Nghiệp

  • Máy hút mùi đang hoạt động đột nhiên bị tắt khi bạn không ngắt nguồn điện hoặc máy không khởi động dù bạn đã bật nguồn
  • Máy hút mùi hoạt động yếu, không thể hút hết mùi như khi mới sử dụng
  • Máy hút mùi bị hỏng đèn, hỏng bộ phận hút hoặc toả ra mùi khó chịu khi hoạt động
  • Máy hút mùi gây ra tiếng ồn lớn
  • Máy hút mùi bị chập điện, cháy, … 

Các tình huống trên đều đang thể hiện máy hút mùi của bạn đã bị hỏng và cần được sửa chữa kịp thời bởi chuyên viên tay nghề cao. Việc tự tháo máy hút mùi không những không đảm bảo có thể sửa được máy mà có thể khiến tình trạng hỏng hóc nghiêm trọng hơn. Do đó khi gặp những tình trạng máy hút mùi bị hỏng, bạn hãy ngắt nguồn điện và liên hệ với Sao Kim Kitchen để được hỗ trợ.

Trong vòng 24h chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới tận nhà để kiểm tra tình trạng của máy hút mùi. Nếu có thể sửa chữa tại chỗ, kỹ thuật viên sẽ khắc phục các vấn đề mà máy đang gặp phải, có thể thay thế một số phụ kiện cơ bản tận nhà, có giấy tờ chứng nhận chính hãng cho phụ kiện thay thế. Trong trường hợp máy hút mùi cần mang về hệ thống sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ thực hiện tháo máy, viết phiếu tình trạng của máy trước khi mang đi.

Với lợi thế là đơn vị trực tiếp cung cấp, phân phối các loại thiết bị điện trong nhà bếp, có bao gồm máy hút mùi nên Sao Kim Kitchen chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn liên hệ dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa máy hút mùi của chúng tôi. Thời gian sửa chữa máy hút mùi chỉ trong khoảng từ 2 – 48 tiếng nên rất nhanh bạn đã có thể sử dụng máy hút mùi như bình thường. Vừa có thể tận dụng chiếc máy hút mùi đã quen thuộc với gia đình lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng máy hút mùi chính là bí quyết dùng máy lâu dài

     Sau khi đã hiểu được nguyên lý này, Sao Kim Kitchen hy vọng có thể hỗ trợ bạn bảo dưỡng, vệ sinh máy hút mùi định kỳ, đồng thời sửa chữa máy khi gặp vấn đề một cách chuyên nghiệp. Tin chắc rằng sự hỗ trợ của chúng tôi có thể giúp máy hút mùi hoạt động bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài và luôn đạt được công hiệu tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy hút mùi nhanh chóng

Cùng đồng hành với không gian nhà bếp hiện đại, trong lành, không bị ám mùi đồ ăn, khói bếp chính là chiếc máy hút mùi chính hãng từ các thương hiệu lớn được nhập khẩu tại Sao Kim Kitchen. Dù bạn đang cần tìm mua những chiếc máy hút mùi mới hay đã đến lúc dùng dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa máy hút mùi thì cũng đừng ngần ngại liên hệ với Sao Kim Kitchen ngay hôm nay nhé.