BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA LÒ NƯỚNG

     Khi lò nướng gặp vấn đề trục trặc, không hoạt động tốt trong quá trình sử dụng, bạn nên tìm đến dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa lò nướng để được hỗ trợ sớm nhất. Hãy xem Sao Kim Kitchen có thể hỗ trợ khách hàng như thế nào khi lò nướng gia đình bạn gặp vấn đề nhé!

Bảo dưỡng - sửa chữa lò nướng

Dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa lò nướng tại nhà.

     Dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa lò nướng do công ty Sao Kim cung cấp không chỉ áp dụng đối với sản phẩm do chúng tôi phân phối, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ với công ty để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ. Trước tiên, chúng tôi sẽ cử các nhân viên kỹ thuật tới nhà kiểm tra lò nướng giúp bạn. Đây là dịch vụ rất hữu ích và thuận lợi cho người dùng vì lò nướng khá lớn, không tiện di chuyển nhiều. 

  • Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật viên của Sao Kim Kitchen sẽ tới tận nhà để kiểm tra tình trạng lò nướng
  • Tìm hiểu về nguyên nhân khiến lò nướng không hoạt động tốt
  • Đưa ra cách sửa chữa hoặc bảo dưỡng phù hợp để giúp lò nướng trở lại hoạt động bình thường

Ngoài các sản phẩm lò nướng chính hãng của thương hiệu BOSCH, SPELIER, TEKA do Sao Kim Kitchen phân phối chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty còn có khả năng kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng lò nướng thuộc các hãng khác như Electrolux, Sanyo, Sunhome, … 

Tác dụng của việc bảo dưỡng lò nướng.

     Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối các loại lò nướng chính hãng, Sao Kim Kitchen thường khuyên các khách hàng của mình thường xuyên bảo dưỡng lò nướng để máy hoạt động tốt nhất. Nếu bạn chú ý bảo dưỡng lò nướng định kỳ chắc chắn có thể tăng tuổi thọ của sản phẩm cũng như đảm bảo lò nướng luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Nên lưu ý đừng để khi lò nướng gặp vấn đề trục trặc mới bảo dưỡng máy vì rất có thể điều này sẽ khiến máy hỏng và phải sửa chữa, thay thế phụ kiện rất tốn kém đấy.

Một trong các tình trạng khá phổ biến mà chúng ta thường gặp phải khi sử dụng lò nướng là:

  • Việc lau dọn của chúng ta sau mỗi lần sử dụng lò nướng không thể làm sạch hoàn toàn. 
  • Lò nướng đã bị hoạt động quá tải trong thời gian dài
  • Lò nướng có tiếng kêu lạ, có mùi hôi, hoặc không tản nhiệt tốt, … 

Nếu gặp phải những tình trạng này, bạn nên liên hệ với Sao Kim Kitchen và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa lò nướng do chúng tôi cung cấp. Bảo dưỡng lò nướng là kiểm tra, vệ sinh tổng thể lò nướng, tra dầu, bảo trì đường điện của lò nướng, … Các kỹ thuật này được thực hiện bởi kỹ thuật viên am hiểu về thiết bị điện trong nhà bếp.

Do đó khả năng cao là các tình trạng trục trặc lò nướng mà bạn gặp phải sẽ được khắc phục ngay tại nhà. Sau đó nhân viên kỹ thuật cũng sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt lò nướng về đúng vị trí ban đầu. Việc can thiệp sớm của kỹ thuật viên chắc chắn sẽ giúp lò nướng sớm hoạt động trở lại mà không cần thay thế phụ kiện, tháo dỡ lò nướng để sửa chữa, … 

Thay thế linh phụ kiện chính hãng khi cần sửa chữa lò nướng

     Ngoài những trục trặc nhỏ nhưng lò nướng vẫn có thể hoạt động thì chỉ cần bảo dưỡng, vệ sinh lò nướng cẩn thận là sẽ tiếp tục sử dụng được thì có những trường hợp một bộ phận hoặc linh kiện nào đó trong lò nướng đã bị hỏng. Một số ví dụ cho việc lò nướng báo hỏng, cần sửa chữa chính là:

  • Nguồn điện không vào lò nướng
  • Đèn báo hiệu của lò nướng bị hỏng
  • Khi sử dụng lò nướng thấy xuất hiện khói, lò đang ở trạng thái hoạt động nhưng không nóng, … 

Khi gặp phải tình trạng này tốt nhất bạn không nên tự sửa, không nên tự tháo lò nướng nếu không nắm chắc kỹ thuật sửa chữa vì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến mạch điện và khiến lò nướng bị hỏng hẳn. Thay vào đó hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa lò nướng của Sao Kim để được hỗ trợ.

Ở những trường hợp gặp các lỗi hỏng nhẹ, hoặc tình trạng như trên thì chúng tôi có thể thực hiện sửa chữa ngay tại chỗ, không cần tháo dỡ máy mang về hệ thống. Như vậy có thể đảm bảo sửa được lò nướng nhanh chóng, tìm được đúng vấn đề mà thiết bị đang gặp phải để kịp thời sửa chữa, thay thế phụ kiện mới, … 

Ngoài việc bảo dưỡng – sửa chữa lò nướng tại nhà uy tín, thay thế phụ kiện chính hãng, bảo hành thiết bị tối thiểu 1 tháng kể từ ngày sửa chữa thì Sao Kim Kitchen còn hướng dẫn bạn một số cách vệ sinh lò nướng, mẹo nhỏ để khắc phục các lỗi thường gặp khi đã sử dụng lò nướng lâu, lò nướng đã cũ.

Việc liên hệ dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa lò nướng tại nhà do Sao Kim Kitchen thực hiện không chỉ đảm bảo sửa lò nướng nhanh chóng, hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho chính thiết bị điện và an toàn cho người trong gia đình. 

Vậy nên khi lò nướng gặp sự cố không hoạt động, bị hỏng phụ kiện ta hoàn toàn có thể sửa chữa được mà chưa cần thay thế chiếc lò nướng mới. Đây quả là một giải pháp tiết kiệm đồng thời tận dụng chiếc lò nướng mà bạn đã sử dụng quen thuộc để phục vụ những bữa ăn ngon trong gia đình. Sao Kim Kitchen cũng luôn hy vọng có thể mang tới sự phục vụ tốt nhất khi cung cấp thiết bị điện nhà bếp mới cũng như dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa thiết bị tại nhà cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng lò nướng tại Sao Kim

     Những “tình trạng bệnh nhẹ” để bạn có thể dùng dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa lò nướng tại nhà thì đôi khi chúng ta cần mang lò nướng về cơ sở bảo hành chính hãng, cơ sở sửa chữa lò nướng uy tín. Tuy nhiên bạn cũng không nên tự tháo dỡ lò nướng nếu không chắc chắn vào kỹ thuật của mình. Sao Kim Kitchen sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm tháo dỡ lò nướng, thực hiện việc vận chuyển lò nướng về hệ thống sửa chữa – bảo dưỡng thiết bị bếp điện của công ty theo đúng quy trình.

Dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa lò nướng Sao Kim

Dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa lò nướng của Sao Kim Kitchen luôn hoạt động 24/24, có làm việc cả vào thứ 7, chủ nhật, hỗ trợ nhiệt tình, thể hiện thái độ chuyên nghiệp và trân trọng của công ty chúng tôi đối với khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể liên hệ sớm nhất với công ty để được hỗ trợ bảo dưỡng – sửa chữa lò nướng uy tín, chất lượng, giá tốt.

Không những vậy, trong suốt quá trình bảo dưỡng – sửa chữa lò nướng tại hệ thống Sao Kim, chúng tôi sẽ thông báo tình trạng của lò nướng cho bạn, hỏi ý kiến trước khi thay thế một hoặc nhiều linh kiện bị hỏng trong lò. Đặc biệt, nếu lò nướng còn bảo hành của Sao Kim Kitchen, bạn sẽ được hỗ trợ chi phí sửa chữa – bảo dưỡng đến 100%.

Ngoài ra, chi phí bảo dưỡng – sửa chữa lò nướng đối với sản phẩm hết bảo hành hoặc sản phẩm không phải do Sao Kim Kitchen cung cấp cũng vô cùng ưu đãi. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu trong căn bếp của bạn cũng đang sử dụng lò nướng phải không nào? Sao Kim Kitchen luôn hy vọng những thiết bị điện trong bếp sẽ giúp việc nấu nướng trở thành niềm vui, mang đến những món ăn ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng cho gia đình bạn!